Support ! 24/7 Service at 0969 03 59 79
HƯỚNG DẪN THAY NHỚT ĐỘNG CƠ CHO BMW
động cơ là trái tim của chiếc xe vì vậy việc bảo dưỡng đúng định kỳ giúp động cơ vận hành bền và tin cậy

Read more...

Đam mê bất tử
Tạo dựng mô hình xe cổ là đam mê bất tử của chúng tôi. hy vọng có những cảnh đẹp trong phim " người bất tử"

Read more...

Đánh giá xe Chevroelt Trax 2017
Chevrolet Trax 2017 đã chính thức lộ diện tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2016. Theo công bố mới nhất, Chevrolet trax sẽ được bán chính thức tại thị trường Việt nam vào tháng 1/2017.

Read more...

Mui trần nhẹ với trang bị cơ bản của BMW Z2
Dòng xe dẫn động cầu trước của hãng BMW được "mở màn" bằng 2-Series Active Tourer có khả năng sẽ nhận thêm một thành viên mới với kiểu dáng mui trần và mang tên Z2. Khác với đàn anh BMW Z4 quen thuộc, tân binh Z2 sẽ được trang bị mui bằng nỉ và chia sẻ cơ sở gầm bệ với Mini Cabriolet sắp ra mắt.

Read more...

Đổ xăng ôtô khi trời nóng sẽ lỗ nặng
Điều này không phải là do cây xăng gian lận hay người bán xăng “ăn gian”. Đó là hiện tượng xuất phát từ đặc tính của xăng.

Read more...

Mùa hè và 9 bước bảo dưỡng ôtô của bạn
Mùa hè thường là thời điểm mọi người dùng xe nhiều hơn. Ngay cả khi giá xăng dầu tăng cao, mọi người cũng không thể cưỡng lại sức hút của những chuyến đi biển hoặc "phượt" đường dài bằng ôtô. Tuy nhiên, trước khi "đưa xe ra đường và đi" để tận hưởng trọn vẹn không khí mùa hè, bạn nên bảo dưỡng xe cẩn thận để bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình cũng như tiết kiệm chi phí. Nắng nóng và những chuyến đi dài có thể ảnh hưởng xấu đến chiếc xe của bạn. Sau đây là 9 bước bảo dưỡng cần thiết cho xe khi mùa hè đến.

Read more...

Toyota nâng cấp xe đa dụng Verso-S
Sau 3 năm có mặt trên thị trường, mẫu xe đa dụng Toyota Verso-S hay Ractis tại thị trường Nhật Bản mới được nâng cấp. Mục đích của hãng Toyota là "đồng bộ hóa" Verso-S với ngôn ngữ thiết kế "Keen Look" hiện tại.

Read more...

Tiết kiệm xăng cho ô tô của bạn
Vật giá leo thang, bạn luôn phải nhìn trước ngó sau "hầu bao" khi nghĩ đến hai từ "đổ xăng". Hãy thôi thụ động lo lắng,thay bằng những mẹo vặt tiết kiệm hữu ích cho bình xăng của bạn.

Read more...

Kéo dài tuổi thọ cho xe ôtô của bạn
Autovn911.com sẽ giới thiệu một số mẹo vặt giúp kéo dài tuôi thọ xe ôtô yêu quý của bạn. Hãy tìm hiểu bài viết để trang bị cho mình những kiến thức đơn giản nhưng hiệu quả sau đây.

Read more...

Tiết kiệm chi phí sửa chữa ôtô
Bảo dưỡng cách tốt nhất bởi nó duy trì trạng thái làm việc ổn định từ chi tiết đến hệ thống. Ngăn ngừa hỏng hóc đặc biệt là hỏng nặng giúp giảm chi phí. Kế hoạch bảo dưỡng tốt nhất là theo nhà sản xuất (không phải đại lý). Bởi các hãng tạo ra xe nên họ biết điều gì là tốt nhất cho sản phẩm của họ.

Read more...

Túi khí ôtô dùng để làm gì?
Từ khi sở hữu chiếc ôtô của mình, có bao giờ bạn thắc mắc túi khí dùng để làm gì và tại sao nó là điều bắt buộc trên mỗi xe ôtô!? Tại sao mọi người lại cho túi khí là thiết bị cứu mạng khi tai nạn xảy đến? Hãy tham khảo thông tin bên dưới để chắc rằng bạn đang hiểu đúng vấn đề nhé.

Read more...

Phát triển thế hệ động cơ tiết kiệm nhiên liệu mới cùng Toyota
Hãng Toyota công bố đang phát triển một thế hệ động cơ tiết kiệm nhiên liệu mới. Theo kế hoạch, hãng Toyota sẽ giới thiệu thế hệ động cơ mới ra thị trường toàn cầu vào năm 2015.

Read more...

Page 1 of 2 « First < 1 2 > Cuối trang